Trang chủ  |  Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Liên hệ  |  Forum
 
 
 
 

Giới thiệu RPR

Latest RPR LooksRPR tự hào được chọn là đối tác cho các tổ chức về chăm sóc tóc, phục vụ cho các sự kiện hàng đầu như tóc như Giải thưởng về tóc & làm đẹp Aria 2008, Tuần lễ thời trang Rosemount Úc Giải thưởng thời trang tóc của Úc.

Sản phẩm của RPR được tin dùng bởi những ngôi sao quốc tế như The Veronicas, Kim Kardashian, Gabriella Climi và hai tên tuổi đại diện của sản phẩm Ruby RoseMobin Master, RPR đã nhanh chóng trở thành sản phẩm hàng đầu của Úc về chăm sóc tóc.

Hợp tác với các huyền thoại đẳng cấp thế giới tạo mẫu tóc bao gồm cả tổ chức những nhà tạo mẫu quốc tế cho đến những ngôi sao như Steve Terry, Giám Đốc nghệ thuật Quốc tế Audrey Foley   thợ làm tóc ưu tú của AHIA trong năm 2008 Robert Bava, RPR đang tạo nên chỗ đứng khá vững chắc trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc. Thường xuyên xuất hiện trong các mục làm đẹp của các tạp chí danh tiếng, RPR tự hào mang đến sự chăm sóc tóc nhất cho những người nổi tiếng, các nhạc sĩ hàng đầu, giúp họ tự tin trên sân khấu cũng như làm đẹp hàng ngày.

Lịch sử

Khi Felix Lai và Matta Lee kết hợp những sáng tạo và mua RPR vào tháng Sáu năm 2006, họ đã có một tầm nhìn lạc quan về việc mang đến một dòng sản phẩm cải tiến, chất lượng chăm sóc tóc chuyên nghiệp mà có thể nâng niu cảm xúc của khách hàng và mang đến hiệu quả tuyệt đối. Gần 8 năm sau, những nỗ lực không ngừng của họ đã mang đến thương hiệu RPR như một thành quả cho ngành công nghiệp chăm sóc tóc chuyên nghiệp theo đúng nghĩa.

 

"Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ cung cách của các spa làm đẹp trên toàn thế giới tạo ra sản phẩm cung cấp cho các thợ làm tóc tính sáng tạo. Sản phẩm "không chỉ điều trị tóc của bạn, mà còn nâng niu tâm hồn của bạn". Matta Lee tán dương. "Điều gì có thể nâng niu mái tóc của bạn hơn việc làm sạch tóc với rượu sâm banh?" Theo như chúng tôi biết, RPR là thương hiệu đầu tiên cho đến nay sử dụng chiết xuất nho chống oxy hóa được lấy trực tiếp từ những nơi nổi tiếng về rượu sâm banh. Để tăng cường thêm cho tóc, chúng tôi đã thử chiết xuất Guarana để hoà quyện trong những sản phẩm tạo kiểu, hoặc hoà trộn chiết xuất từ Nha đam, trà xanh tươi cùng với chất dưỡng ẩm từ Chanh tây".

 

"RPR - một thương hiệu của Úc kể từ khi sáng lập, có một lịch sử lâu đời kéo dài gần 30 năm. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác có uy tín trong ngành tóc để nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chỉ khi chúng tôi tin rằng sản phẩm thật sự vượt trội, hoàn thiện vượt qua mong muốn của khách hàng thì chúng tôi mới cho ra mắt sản phẩm trên thị trường". Ông Felix nói. "Việc lượng khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi xác định thật sự những người đang thừa hưởng thành quả lao động của chúng tôi."

Bà Matta phát biểu "Khát vọng của chúng tôi là tạo ra những sản phẩn không những phù hợp với xu hướng hiện tại mà còn tạo ra những nét mới. 
Sự cố gắng cùng với sức sáng tạo của đội ngũ chuyên gia đã chứng tỏ rằng chúng tôi luôn cố tạo ra những sản phẩm độc đáo và lộng lẫy"

RPR có triết lí mạnh mẽ về việc tôn trọng mọi người, nuôi dưỡng sự phát triển của từng cá nhân và cả thế giới xung quanh. Chúng tôi tôn trọng môi trường sống của mình và làm hết sức để tái sử dụng những vật liệu có thể tái chế hiệu quả nhất. Chúng tôi hoàn toàn không thử nghiệm sản phẩm lên động vật.

Dòng sản phẩm của RPR củng cố vị trí của mình như là một sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc tại Úc. Thật ra, chính sự quan tâm của khách hàng từ những thị trường xung quanh đã giúp RPR quảng bá sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Hãy đồng hành cùng với các sản phẩm trong tương lai bởi vì đây chỉ mới là bước khởi đầu.

 

53Bis Hồ Hảo Hớn Str, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84-8)2217 0214 - 2217 0215 - Fax: (+84-8) 3943 5595
E-mail: info@rprhaircare.com - http:// www.rprhaircare.com
Trang chủ | Salons | Sản phẩm | Hình ảnh | Đào tạo | Tin tức-Sự kiện | Giới thiệu | Trở thành đối tác
Copyright © 2006-2011 - ISME Group
Visitors: Design byISME